Tại sao Fucoidan lại nên kết hợp cùng Nấm Agaricus và Tảo Spirulina

Đăng lúc 10:01:18 ngày 06/05/2020 | Lượt xem 303 | Cỡ chữ

Kết hợp Fucoidan nấm Agaricus và tảo Spirulina là sản phẩm duy nhất được độc quyền sở hữu bí quyết pha trộn với một công thức cải ến trên thị trường Việt Nam đó là Yuken Fucoidan. Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng Kết hợp Fucoidan nấm Agaricus và tảo Spirulina sẽ có tác dụng hiệp đồng cộng giúp tăng thêm hoạt động chống ung thư và khả năng hấp thu cao hơn.

Fucoidan là gì?

Fucoidan được m thấy trong tảo nâu như Mozuku, mekabu, kombu…Fucoidan là một chuỗi cao phân tử polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Vì số lượng các nhóm Sunfat của đường sẽ tạo thành Fucoidan nên tuỳ thuộc vào các loại tảo mà Fucoidan sẽ có sự khác nhau về hàm lượng và tên gọi. Theo nghiên cứu cho thấy loại tảo nâu Mozuku có lượng Fucoidan cao gấp 5 – 8 lần so với các tảo khác. Fucoidan giúp bảo vệ tế bào thần kinh, chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa và ức chế hình thành mạch máu mới. Nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi tế bào ung thư. Dẫn dắt tế bào ung thư quay trở lại quá trình tự chết Apoptosis.

Một số công dụng khác của Fucoidan:

Giảm lượng đường trong máu, cân bằng đường huyết.

Duy trì cholesterol có lợi (HDL) bằng cách hỗ trợ hoạt động hấp thu chất béo của gan.

Hỗ trợ hệ thống tuần hoàn, giúp máu lưu thông tốt hơn.

Chống đông máu.

Hỗ trợ hệ êu hóa.

Tăng cường và bảo vệ chức năng gan.

Ngăn ngừa quá trình lão hóa…

Nấm Agaricus là gì? 

thuoc fucoidan cua nhat

Nấm Agaricus là loài nấm quý hiếm được sử dụng nhiều tại Nhật Bản có giá trị dinh dưỡng rất cao, đặc biệt chứa hàm lượng cao β-glucans. Giúp chống lại sự phát triển khối u và ngăn ngừa sự tế bào ung thư di căn

Nấm Agaricus chứa rất nhiều vitamin, amino acid và các sợi quan trọng giúp: Ngăn chặn sự hình thành và phát triển của khối u. Tăng cường hệ miễn dịch, ổn định sức khỏe người bệnh. Điều hòa lượng đường và cholesterol trong máu Chống lão hóa, làm đẹp da.

Tảo Sprulina là gì?

tao fucoidan cua nhat

Tảo Spirulina sống trong môi trường nước giàu Bicarbonat (HCO3) và có độ kiềm cao (pH từ 8,5 – 11). Spirulina bổ sung giá trị dinh dưỡng và giá trị sinh học đặc biệt giúp kích hoạt hệ thống êu hóa, tăng cường sức khỏe cho người bệnh, đào thải độc tố, chống lão hóa, làm đẹp da.

Tại sao Yuken Fucoidan được hình thành?

Fucoidan nói chung rất là hữu ích. Nhưng tốt nhất là nên sử dụng sản phẩm kết hợp 3 thành phần hơn là bổ sung với chỉ có một thành phần Fucoidan. Hiệu quả của Fucoidan đã được chứng minh bởi rất nhiều thí nghiệm và tài liệu nghiên cứu. Tuy nhiên, có nhiều người cảm thấy như vậy là chưa đủ và còn thiếu. Do vậy, tập đoàn Monomaru Nhật Bản đã bắt tay với công ty Kanehide Bio để cho ra đời dòng sản phẩm mới Yuken Fucoidan. Cải ến hơn, hiệu quả mang lại cao hơn rất nhiều so với dòng sản phẩm cũ. Sự khác biệt của Yuken Fucoidan với các sản phẩm khác Thành phần trong Yuken Fucoidan tạo nên sản phẩm đẳng cấp được coi là tốt nhất trong số các Fucoidan hiện nay. Viên uống Yuken Fucoidan được chiết xuất từ tảo Okinawa Mozuku với độ nh khiết và hàm lượng cao giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Yuken Fucoidan góp phần cải thiện chất lượng sống và nh thần của các bệnh nhân ung thư đang hóa-xạ trị.

Yuken Fucoidan 3 trong 1 tác động toàn diện lên tế bào ung thư

fucoidan 180 viên

Ung thư do cấu trúc tế bào bị sai hỏng nên không hiểu được quá trình tự hủy diệt mà chúng sinh sôi, nảy nở và xấm lấn sang các mô khác. Yuken Fucoidan kích thích các tế bào đi theo con đường tự hủy diệt. Sử dụng kết hợp Yuken Fucoidan trong điều trị sẽ làm giảm tác dụng phụ của hóa – xạ trị. Yuken Fucoidan đã được Bộ y tế cấp giấy phép lưu hành. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả của sản phẩm.

 

XEM THÊM: 

công dụng của thuốc fucoidan

kinh nghiệm dùng fucoidan

9/10 101 bài đánh giá
0782345679
messenger icon zalo icon