Tại sao chữa ung thư phải bắt đầu từ tâm lý vui vẻ, lạc quan? yuken fucoidan

Cỡ chữ

Y học truyền thống cho rằng nguyên nhân bị bệnh của một người bảy phần bắt nguồn từ các yếu tố tinh thần, và ba phần là từ thể xác. Điều này có nghĩa là: “Thân bệnh sinh tâm bệnh. Muốn chữa thân bệnh phải chữa tâm bệnh trước”.

Chữa tâm bệnh ở đây là chữa bằng gì?

Có 1 sự thật rất thú vị được chứng minh: TẾ BÀO UNG THƯ SỢ NHẤT TÌNH YÊU – kết luận này được đua ra bởi tiến sĩ David Hawkins.

Tại sao chữa ung thư phải bắt đầu từ tâm lý vui vẻ, lạc quan? - Ảnh 2

Tiến sĩ, bác sĩ David Haxkins.

Tiến sĩ David Haxkins là một bác sĩ nổi tiếng ở Mỹ, bệnh nhân của công đến từ khắp nơi trên thế giới. Ông là bác sĩ tài ba, nổi tiếng với biệt tài chỉ cần nhìn thấy bệnh nhân là ông biết người đó vì sao bị bệnh.

Theo ông, cơ thể người bệnh không bao giờ tìm thấy chữ “yêu” mà chỉ thấy chữ “khổ, hận và muộn phiền” bao bọc khắp cơ thể.

Ông cho biết “ rất nhiều bệnh nhân vì không được yêu thương, ở hộ chỉ thấy nỗi khổ, sự lo lắng và muộn phiền, đo đó tần số rung động – tức từ trường thấp hơn 200 sẽ rất dễ bị mắc bệnh”

Ông cũng phát hiện ra rằng, tần số rung động của người trên 200 sẽ không bị bệnh. Còn những ai hay oán giận, chỉ trích, buồn phiền, cáu gắt, hận thù người khác sẽ có tần số rung động thường thấp hơn 200. Thông thường tần số của họ chỉ là 30, 40. Bởi trong quá trình tức giận, trách móc người khác sẽ làm tiêu hao năng lượng, do vậy mà tần số rung động sẽ giảm thấp hơn 200, và họ là những người có nguy cơ mắc rất nhiều các loại bệnh.

Theo ông nghiên cứu, chỉ số rung động cao nhất sẽ là 1000 và thấp nhất là 1. Trong cuộc đời ông đã từng gặp người có tần số rung động cao nhất là 700, khi đó năng lượng trong cơ thể người đó rất dồi dào, khi người đó xuất hiện, từ trường của họ sẽ làm cho vạn vật trở nên tốt đẹp hơn. Ngươc lại, với những người có suy nghĩ tiêu cực, không chỉ làm tổn hại đến chính bản thân họ mà còn làm tổn hại và ảnh hưởng đến từ trường xung quanh dễ bị xấu đi.

Tại sao chữa ung thư phải bắt đầu từ tâm lý vui vẻ, lạc quan? - Ảnh 3

Tâm lý vui vẻ, hạnh phúc từ trường của họ sẽ làm cho vạn vật trở nên tốt đẹp hơn.

Đến đây, hẳn nhiều người trong chúng ta đã có cái nhìn mới mẻ và sâu sắc về sức khỏe: cơ thể chúng ta chỉ thực sự khỏe mạnh khi có tình yêu, hạnh phúc, bình an, lòng biết ơn…trong tâm trí. Việc luôn giữ được tâm lý lạc quan, vui vẻ chính xác là liều thuốc tinh thần giúp bạn tránh xa mọi căn bệnh. Và đặc biệt đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả cho bệnh nhân ung thư.

Làm cách nào để tăng sức đề kháng cho cơ thể người bệnh:

 

Ngoài cách bổ sung bằng thực phẩm hàng ngày giờ đây bạn cps thể bổ sung thêm thuốc fucoidan - là một trong số ít loại thuốc có lợi cho người đang bị ung thư. Giúp cơ thể sản sinh thêm sức đề kháng để đẩy virut . Để tìm hiểu thêm về thông tin thuốc vui lòng xem thêm: https://thietbiytehaiphong.com.vn/yuken-fucoidan-phong-chong-ung-thu-sp479932.html

8/10 76 bài đánh giá
0782345679
messenger icon zalo icon