Quy trình sản xuất Yuken Fucoidan 3 trong 1

Đăng lúc 09:28:04 ngày 07/05/2020 | Lượt xem 333 | Cỡ chữ

Tảo nâu Mozuku giàu khoáng chất và xơ thực vật được trồng ở vùng biển tuyệt đẹp Okinawa. Và sản phẩm chứa tảo nâu Mozuku đó chính là Yuken Fucoidan. Fucoidan là phần bên trong lớp nhày trơn của bề mặt sợi rong biển, phần nhày đó ẩn chứa sức mạnh tuyệt vời. Fucoidan là từ khóa mới trong hỗ trợ sức khỏe đang được rất nhiều người chú ý quan tâm.

tảo nhật fucoidan

Mỗi viên Yuken Fucoidan chúng tôi đều chú ý đến chất lượng, sự tỉ mỉ trong từng công đoạn liên quan tới An toàn thực phẩm.

Để đảm bảo an toàn cho sản phẩm, chúng tôi quyết định kiểm tra vi khuẩn cũng như độ tươi. Chúng tôi có hệ thống quản lý an toàn thực phẩm nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn, tưởng cho sản phẩm.

Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Kanehide đã nhận được những loại chứng nhận: Chứng nhận Iso 22000, chứng nhận thực phẩm chức năng GMP

Các chứng chỉ này có được nhờ vào phương pháp sản xuất tự động triệt để, từ thời gian sản xuất tới thời hạn sử dụng. Tất cả được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ nên vô cùng yên tâm về mặt an toàn vệ sinh

Quy Trình Sản Xuất Yuken Fucoidan

Công ty chúng tôi sử dụng tảo nâu Mozuku ở vùng Okinawa, khi sản xuất chú trọng vào quản lý chất lượng để tạo ra các sản phẩm tốt nhất đáp úng nhu cầu của khách hàng. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các công đoạn sản xuất cho đến khi có được sản phẩm hoàn chỉnh Yuken Fucoidan.

Chuỗi công đoạn sản xuất bao gồm:

Trước tiên là chiết xuất Fucoidan từ tảo nâu sống Mozuku, phương pháp chiết xuất công ty đang sử dụng là phương pháp chiết xuất axit hữu cơ đã được cấp bằng sáng chế sản xuất. Fucoidan sau khi được chiết xuất sẽ qua 6 công đoạn bao gồm: ly tâm, siêu lọc, cô đặc, sát khuẩn, gia công, chế biến nguyên liệu để tạo ra sản phẩm cuối cùng

Từ tháng hai đến tháng sáu hàng năm là mùa thu hoạch tảo nâu mozuku ở vùng Okinawa. Trong tảo nâu Mozuku lượng Fucoidan cao gấp 5-8 lần tảo biển thông thường.

Để giữ được độ tươi và thành phần dinh dưỡng của tảo nâu Mozuku, tại nhà máy chúng tôi bảo quản trong kho lạnh, khi sản xuất sẽ xả đông lượng cần thiết tảo để sử dụng.

Mozuku đã được xử lý sẽ cho vào máy trộn và bồn chiết xuất chuyên dụng để chiết xuất ra Fucoidan dễ sử dụng hơn. Cho thêm axit hữu cơ ở nhiệt độ cao sẽ có thể chiết xuất ra chiết xuất Fucoidan.

thuoc fucoidan cua nhat

Để chiết xuất Fucoidan có độ nh khiết cao, chúng tôi sử dụng máy phân ly để lọc , ngoài ra để chiết xuất fucoidan thuần khiết hơn nữa chúng tôi cho đi qua máy siêu lọc để loại bỏ tạp chất hay thành phẩn muối hòa tan trong chiết xuất

Chiết xuất Fucoidan ra khỏi máy siêu lọc sẽ trải qua công đoạn chến biến nguyên liệu như được cô đặc giảm áp tại bồn cô đặc sau đó được sát khuẩn ở nhiệt độ cao.

fucoidan cua nhat

Sử dụng máy sấy phun để làm khô chiết xuất Fucoidan đã được nghiền nhỏ tại công đoạn nghiền nhỏ trước khi sản xuất thành dạng viên. Máy sấy phun Máy nghiền

Sản phẩm sau khi được chế biến sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng từng viên một. Tại nhà máy chúng tôi sản xuất ra các sản phẩm là các viên Fucoidan đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Để thầm cảm ơn thiên nhiên đã ban cho chúng ta, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn sản phẩm Yuken Fucoidan đã sử dụng thành phần là “ thần dược đó”.

fucoidan 180 viên

7/10 111 bài đánh giá
0782345679
messenger icon zalo icon