Phân biệt giữa kim tiêm nano và kim tiêm thường

Đăng lúc 10:27:55 ngày 15/04/2020 | Lượt xem 419 | Cỡ chữ

Kim tiêm thường là gì? 

Làm từ thép không gỉ nên an toàn cho sử dụng, không bị oxy hóa.

Có độ cứng cơ khí tốt, không dễ bị gảy khi sử dụng.

Khi lắp vào bơm tiêm cho độ kín và độ khít tốt, không tạo bóng khí hay rò rỉ thuốc.

Bề mặt kim tiêm nhẵn, bóng. Vát đầu kim sắc nhọn.

Có nắp đậy đầu kim an toàn và vệ sinh trước khi vào sau khi sử dụng.

Có không ít loại bệnh mà người bệnh cần phải tiêm chích hàng ngày, trong số đó, một số loại bệnh được bác sỹ khuyên rằng bệnh nhân có thể tự thực hiện việc tiêm chích thay vì đến các cơ sở y tế. Thực ra, chỉ cần được hướng dẫn một cách cụ thể, nhiều người đã có thể dễ dàng sử dụng bơm tiêm nhằm mục đích điều trị bệnh cho mình và người thân. 

Kim tiêm Nano là gì? 

Là sản phẩm dùng trong y tế, kim làm bằng thép không gỉ, có đủ độ cứng cơ khí, không bị cong vênh trong điều kiện bình thường, không bị oxy hóa; đầu kim sắc nhọn

Tiêm không đau, không gây buốt, không độc, không gây sốt, an toàn tuyệt đối

kim tiêm nhật bản

Nhờ đặc tính ưu việt của nó nên khi nó được dùng để sản xuất kim tiêm nanoneedle thì dường như nó đưa chất lượng của loại kim này lên một tầm cao mới

Kim tiêm dưỡng chất Nanoneedle là kết hợp hoàn hảo giữa sự khéo léo và công nghệ đặc biệt tạo nên loại kim tiêm siêu mỏng giúp giảm khó chịu ở bệnh nhân (giảm tổn thương, giảm sưng và giảm xuất huyết). Những đau đớn và chảy máu gần như không xảy ra do ma sát giữa kim và da rất nhỏ nhờ cấu trúc siêu nhỏ, siêu nhẵn của kim tiêm.
Với công nghệ sản xuất đặc biệt, thành ống kim tiêm được thiết kế rất mỏng. Điều đó tạo ra đường kính trong của kim rộng. Nhờ đó, kim tiêm nano 33G giúp đưa một lượng thuốc vào cơ thể tương đương với các kim tiêm kích cỡ lớn hơn.

 

XEM THÊM: 

Kim tiêm disposable needle nano

Kim tiêm nano nhật bản 

8/10 139 bài đánh giá
0782345679
messenger icon zalo icon