Những tác dụng tuyệt vời của yuken Fucoidan 3 trong 1

Đăng lúc 10:03:53 ngày 19/06/2020 | Lượt xem 641 | Cỡ chữ

1. Fucoidan là thuốc gì

Fucoidan Nhật Bản là chiết xuất từ rong biển có màu nâu, được chứng minh có tác dụng đốt cháy chất béo, làm loãng máu và tác động tích cực đối với hệ miễn dịch. Thuốc giúp hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ miễn dịch, tăng cường khả năng chống oxy hóa giúp giảm tác hại của hóa trị và xạ trị.

XEM THÊM CÁC BÀI LIÊN QUAN: 

2. Những công dụng của Fucoidan đối với cơ thể

 

Kéo dài tuổi xuân

Fucoidan có chứa các chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa các bệnh được gây ra bởi các gốc tự do, làm chậm quá trình tấn công của các “gốc tự do” tới tế bào. Vì thế, nó cũng giúp hạn chế, đẩy lùi và ngăn ngừa quá trình lão hóa.

Những tác dụng tuyệt vời của yuken Fucoidan 3 trong 1 - Ảnh 2

 

Chăm sóc sức khỏe toàn diện

- Làm sạch máu

- Thúc đẩy chức năng ruột

- Có giá trị dinh dưỡng cao: giàu canxi, i ốt, kẽm, sắt, selen, vitamin A,…. các dưỡng chất nào đảm bảo hệ thống miễn dịch, tuần hoàn và thần kinh hoạt động tốt

- Fucoidan cũng là một chất béo trong máu tự nhiên, giúp giảm cholesterol và huyết áp và bảo vệ tổng thể cho các mạch máu, tim và các cơ quan khác.

Đặc biệt nhất, Fucoidan nổi danh là một chất chống ung thư cực mạnh

Những tác dụng tuyệt vời của yuken Fucoidan 3 trong 1 - Ảnh 3

 

3. Tác dụng của Fucoidan lên tế bào ung thư như thế nào?

Theo tài liệu của Tiến sĩ Daisuke Tachikawa - Viện phó bệnh viện Matsuzaki Memorial (Thành phố Ogori, Quận Fukuoka, Kushu, Nhật Bản) chỉ ra chức năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư của Fucoidan hoạt động như sau:

thuốc fucoidan của nhật

- Kích thích tế bào ung thư tự chết theo chương trình Apoptosis. Trong cơ thể người, gen P53 có vai trò ức chế khối u, trong khi đó Fucoidan lại kích hoạt gen này, từ đó có thể khiến các tế bào ung thư bị phân hủy, cô lập và tự chết.

- Ức chế sự hình thành mạch máu mới, nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống tế bào ung thư. Các tế bào gây ung thư tuy là ác tính nhưng cũng giống như các tế bào khác, để tồn tại được thì chúng cần được nuôi dưỡng bởi các mạch máu. Fucoidan nhận biết được các tế bào này, không cho các mạch máu được tạo thành xung quanh khối u, giảm di căn.

- Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, chống hình thành khối u, chống oxi hóa, giúp ngăn ngừa sự tấn công của ô xy hoạt tính.

- Đặc biệt, khi phối hợp với hóa – xạ trị, giúp người bệnh giảm nhẹ được độc tính, các tác dụng phụ, gia tăng hiệu quả phác đồ điều trị ung thư. Theo các nghiên cứu chỉ ra sự kết hợp giữa Fucoidan và Betaglucan trong nấm Agaricus cho tác dụng giúp hạn chế các tác dụng không mong muốn trong quá trình hóa, xạ trị, hạn chế di căn và nâng cao chất lượng cuộc sống trong thời gian người bệnh chiến đấu với ung thư.

 

10/10 213 bài đánh giá
0782345679
messenger icon zalo icon