Liều dùng Fucoidan cho đúng để ngăn ngừa ung thư

Đăng lúc 09:36:29 ngày 06/05/2020 | Lượt xem 303 | Cỡ chữ

Fucoidan được phát hiện đầu tiên bởi các nhà nghiên cứu Nhật Bản khi họ phân ch được chất này từ một loại rong biển. Fucoidan đang được xem là “phao cứu sinh”cuối cùng của những người mắc phải căn bệnh ung thư. Giúp bạn giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị. Thế nhưng liều dùng fucoidan như thế nào để đạt hiệu quả.

Tác dụng ngăn ngừa ung thư của thuốc Fucoidan

fucoidan của nhật

Kết quả nghiên cứu của hội nghiên cứu Ung thư Mỹ cho thấy rằng các bệnh nhận ung thư sau khi sử dụng Fucoidan đã giảm được kích thuớc khối u. Các tết bào ung thư bị phá hủy, êu diệt. Các bệnh nhân ung thư sau khoảng 3 đến 6 tháng. Sử dụng Fucoidan khi tái khám thì bệnh đã chuyển biến tốt hơn.

Liều dùng Fucoidan cho người ung thư như thế nào?

thuoc fucoidan cua nhat ban

Trong trường hợp dùng thực phẩm chức năng fucoidan nhật bản để tăng cường sức khỏe, nâng cao khả năng miễn dịch thì liều dùng là 4 viên/ ngày chia làm 2 đợt, uống sau ăn 30 phút – 1 ếng. Nếu hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng, vấn đề về gan thì uống 4 viên/ ngày. Mỗi lần uống 1 viên vào trước mỗi bữa ăn sáng, trưa, chiều 30 phút và 1 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ. Mỗi lần nên uống với khoảng 80 – 220 ml nước sạch. Đối với các bệnh nhân từng bị ung thư và khối u đã được loại bỏ thì nên uống Fucoidan để phòng ngừa tái phát với liều dùng là 4 – 6 viên/ ngày. Nên uống sau ăn từ 30 phút đến 1 ếng. Ngoài ra, uống Fucoidan với mục đích phòng bệnh ung thư thì liều uống sẽ khác nhau tùy vào độ tuổi người uống. Đối với độ tuổi trung niên trở lên thì liều uống tối thiểu là 4 – 6 viên/ ngày. Còn độ tuổi dưới trung niên là 2 – 4 viên/ ngày. 

Fucoidan có tác dụng tăng cường miễn dịch khi cơ thể trong trạng thái ngủ. Bởi thế, trong trường hợp bệnh nhân khó ngủ với nguyên nhân chính xác là do uống Fucoidan vào buổi tối thì liều dùng trước khi đi ngủ nên chuyển sang uống thêm vào buổi sáng với liều lượng gấp đô

9/10 101 bài đánh giá
0782345679
messenger icon zalo icon