Kim tiêm nano needle: Phát minh mang tính thời đại của ngành y tế

Đăng lúc 09:57:53 ngày 02/06/2020 | Lượt xem 399 | Cỡ chữ

Khoa học không ngừng phát triển, và có thể nói rằng y học là một trong những lĩnh vực tiến bộ nhất. Suốt nhiều năm qua, những bước đột phá trong y học đã đưa ra phương án thay thế cho một quy trình khô khan, buồn tẻ hoặc tìm ra giải pháp cho các vấn đề vốn tưởng như nan giải.

Phát minh kim tiêm

Trước khi chiếc kim tiêm nhỏ gọn ra đời, các bác sĩ đã sử dụng những dụng cụ rỗng thô sơ và thậm chí cả ống lông ngỗng để tiêm tĩnh mạch. Mãi đến những năm 1800, Alexander Wood và Charles Pravaz đã lần lượt đưa ra phát minh về kim tiêm dưới da và ống tiêm xi-lanh hiện đại. Những chiếc kim này giúp cung cấp liều lượng thuốc chính xác trong điều trị, ít mang lại cảm giác đau đớn cho bệnh nhân và làm giảm nguy cơ nhiễm khuẩn.

Những năm gần đây ngành y học đã có bước đọt phá khi tạo ra kim tiêm nano y tế 1 lần. Trong đó nổi bật lên là kim tiêm nhật bản của tập đoàn monomaru sản xuất.

Được sản xuất từ là thép cao cấp không gỉ vì thế, người dùng có thể an tâm sử dụng mà không lo những tác dụng phụ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường xung quanh.

kim tiem nhat ban

Nhờ đặc tính ưu việt của nó nên khi nó được dùng để sản xuất kim tiên nano thì dường như nó đưa chất lượng của loại kim này lên một tầm cao mới bởi khi tiêm không đau, không gây buốt, không độc, không gây sốt, an toàn tuyệt đối

Thái Huy Trung – Nhà phân phối kim tiêm Disposable Needle nano

Là đơn chuyên cung cấp thiết bị y tế vậy nên khi phân phối một dòng sản phẩm mới chúng tôi luôn tìm hiểu rõ ràng nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Trong thời buổi 4.0 kim tiem nano nhat ban giúp ích rất nhiều cho ngành y tế bởi công nghệ đặc biệt tạo nên loại kim tiêm siêu mỏng giúp giảm khó chịu ở bệnh nhân (giảm tổn thương, giảm sưng và giảm xuất huyết). Những đau đớn và chảy máu gần như không xảy ra do ma sát giữa kim và da rất nhỏ nhờ cấu trúc siêu nhỏ, siêu nhẵn của kim tiêm.

7/10 133 bài đánh giá
0782345679
messenger icon zalo icon