Fuoicdan liệu có thực sự tốt?

Đăng lúc 09:39:18 ngày 30/03/2020 | Lượt xem 218 | Cỡ chữ

Fucoidan là gì?

Xuất phát từ hòn đảo nổi tiếng Okinawa – “quê hương” của tảo biển Fucoidan rất tốt cho sức khỏe con người. Thuốc Fucoidan Okinawa là một sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, được bệnh nhân ung thư sử dụng rất nhiều tại Nhật chiết xuất từ tảo nâu Okinawa Mozuku, có khả năng khống chế các tế bào ung thư, không cho chúng phát triển ngay từ khi mới hình thành. Bác sĩ người Nhật Daisuke Tachikawa đã từng ca ngợi Fucoidan là loại chất có khả năng chống ung thư tuyệt vời trong quyển sách “Amazing Power of Fuicodan”.

Người Nhật xem  là một lại thực phẩm chức năng chống ung thư hiệu quả, không chỉ bệnh nhân ung thư mà ngay cả người bình thường cũng sử dụng Thuốc Fucoidan hằng ngày để phòng bệnh.

Fucoidan có tốt không?

Được tập đoàn Monomaru được chiết xuất từ tảo Okinawa Mozuku với độ tinh khiết cao, hàm lượng 42000mg trong một hộp. Qua quy trình sản xuất đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản giúp hỗ trợ điều trị ung thư hữu hiệu và tăng cường đề kháng, nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Sản phẩm  được mệnh danh là thuốc ung thư

fucoidan co tot khong

từ Nhật Bản, được trích xuất từ rong biển và tiếp tục được chiết tác theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để có độ tinh khiết và chất lượng cao nhất, được biết đến vì có chứa nhiều U-Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư hữu hiệu.

Uống Fucoidan Okinawa xanh bao lâu thì tốt?

Tất cả các bác sĩ đều khuyên rằng, bất kỳ loại thuốc nào người dùng cũng chỉ nên uống theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Các hướng dẫn này đều có in trên bao bì. Với ­viên uống Fucoidan Okinawa cũng tương tự không ngoại lệ. Tuy nhiên, có một vài trường hợp cá biệt sẽ tùy vào tình trạng sức khỏe mà có liều lượng riêng, thời gian sử dụng riêng.

fucoidan 180 viên

Tất cả các trường hợp đều nên uống với nước ấm, sau khi ăn khoảng 30 phút. Đấy là lưu ý quan trọng, giúp thuốc có thể phát huy công dụng một cách hiệu quả nhất.

Thời gian uống Fucoidan Okinawa sẽ tùy theo tình hình sức khỏe mà có thời hạn dùng dài/ ngắn khác nhau. Liệu pháp tốt nhất là bạn nên uống Fucoidan Okinawa liên tục một thời gian dài sẽ rất tốt cho sức khỏe.

9/10 72 bài đánh giá
0782345679
messenger icon zalo icon