Fucoidan 3 trong 1 có giá bao nhiêu?

Đăng lúc 10:36:59 ngày 16/06/2020 | Lượt xem 883 | Cỡ chữ

Giá fucoidan trên trị trường

Trên thị trường hiện nay, khi tìm kiếm các sản phẩm có nguồn gốc từ Fucoidan bạn có thể thấy được sự đa dạng về chủng loại, xuất xứ cũng như những biến động lớn về giá bán. Sản phẩm Fucoidan có giá bán từ khoảng 600.000 VNĐ đến hơn 6.000.000 VNĐ.

Thuốc fucoidan có tốt không?

tảo nhật fucoidan

Loại fucoidan được sản xuất từ loại tảo nâu Mozuku cho chất lượng fucoidan cao và tốt nhất; là sự kết hợp giữa fucoidan và hoạt chất beta – glucan, cùng công nghệ sản xuất hiện đại giúp tăng khả năng hấp thu của dược chất trong sản phẩm vào máu.

Hiệu quả được kiểm chứng qua các bệnh nhân đã sử dụng: Đây là bằng chứng đanh thép để khẳng định hiệu quả của sản phẩm là có thực. Chỉ nên tin chọn các sản phẩm Fucoidan được nhiều bệnh nhân tin dùng, có phản hồi tích cực về hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Mua được sản phẩm chính hãng: Sau khi đã tìm chọn được sản phẩm Fucoidan tốt nhất thì việc bạn cần quan tâm chính là mua được sản phẩm chính hãng. Fucoidan tốt mà là hàng nhái, hàng kém chất lượng thì quả thật là chỉ thêm “rước bệnh vào người”

Cách lựa chọn mua fucoidan chính hãng

Để đánh giá được fucoidan có chính hãng hay không trước hết bạn hãy tìm hiểu thật kỹ đơn vị bạn đang có ý định mua thuốc.

Kinh nghiệm dùng fucoidan để phân biệt loại tốt và không tốt

  • Liều dự phòng: Uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm
  • Liều hỗ trợ điều trị: Tùy từng trường hợp ung thư sẽ có chỉ định sử dụng King Fucoidan với số lượng phù hợp, người bệnh nên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. (Thông thường liều dùng hỗ trợ điều trị từ 6-12 viên/ngày)

So với việc điều trị ung thư bằng các phương pháp y học hiện đại giải quyết được triệu chứng, sự phát triển và di căn của tế bào ung thư tạm thời. Ngoài ra việc áp dụng điều trị bằng tia xạ, hay hóa chất khiến bệnh nhân phải đối mặt với nhiều tác dụng phụ như: rụng tóc, buồn nôn, chán ăn,….

 

  •  
9/10 294 bài đánh giá

Các tin cũ hơn:

0782345679
messenger icon zalo icon