Công dụng của Fucoidan dành cho người ung thư

Đăng lúc 10:00:41 ngày 25/12/2019 | Lượt xem 759 | Cỡ chữ

Được nghiên cứu thử nghiệm trong suốt thời gian dài, các nhà khoa học trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đã không khiến người tiêu dùng thất vọng khi tìm ra được những công dụng của Fucoidan đối với sức khỏe con người, đặc biệt là với các bệnh nhân ung thư.

Công dụng của Fucoidan dành cho người ung thư - Ảnh 2

 

công dụng của fucoidan dành cho người ung thư

Xuất phát từ vùng đảo Okinawa Nhật Bản, khi mà người dân sống tại đây luôn khỏe mạnh, ít bệnh tật, tuổi thọ cao đã thôi thúc các nhà khoa học đi sâu nghiên cứu và đi đến kết luận về các công dụng của Fucoidan đối với người ung thư từ chiết xuất siêu nhờn Fucoidan của tảo nâu, bao gồm:

– Tăng cường sức đề kháng hệ miễn dịch

Các hoạt tính sinh học có trong cấu trúc phân tử của Fucoidan có chức năng làm tăng độ nhạy của hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng giúp cơ thể đủ sức chiến đấu và vượt qua căn bệnh ung thư quái ác.

Công dụng của Fucoidan dành cho người ung thư - Ảnh 3

 

– Giảm các tác hại trong quá trình hóa trị, xạ trị

Với khả năng kháng virus, kháng viêm và sự cải thiện của hệ thống miễn dịch đã giúp cho quá trình hóa, xạ trị diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn. Người bệnh có thể tránh được các nguy cơ có hại như nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, virus…

– Hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Nhờ vào cơ chế dẫn truyền, kích thích tế bào ung thư quay trở lại quá trình tự chết, tự phân hủy theo chu trình tế bào Apoptosis, Fucoidan đã góp một phần nhỏ vào công cuộc điều trị ung thư ở người bệnh bên cạnh phác đồ điều trị của bác sỹ.

– Phòng ngừa ung thư di căn tái phát

Với chức năng chống oxy hóa, Fucoidan còn giúp bảo vệ cơ thể tránh khỏi những tác động có hại làm hình thành các gốc tự do, hình thành các tế bào biến tính có khả năng tiến triển thành tế bào ung thư. Đồng thời sự ức chế hình thành mạch máu mới nuôi sống các tế bào khối ung của Fucoidan đã góp phần cắt đứt nguồn sống và sự di căn tế bào ung thư sang các bộ phận khác. Nhờ đó mà khi sử dụng thực phẩm chức năng Fucoidan thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa tái phát ung thư.

Công dụng của Fucoidan dành cho người ung thư - Ảnh 6
8/10 253 bài đánh giá
0782345679
messenger icon zalo icon