Có thể điều trị ung thư dạ dày bằng fucoidan 3 trong 1 hay không?

Đăng lúc 09:57:40 ngày 09/04/2020 | Lượt xem 347 | Cỡ chữ

Ung thư dạ dày là loại bệnh phổ biến ở các nước Đông Nam Á, đặc biệt là ở Việt Nam. Ở nước ta, bệnh gặp nhiều ở cả hai giới, đứng vị trí thứ 2 ở nam giới sau ung thư phổi, và thứ 2 ở nữ giới sau ung thư vú

Ung thư dạ dày là gì?

 

Ung thư dạ dày là tình trạng tế bào ung thư phát triển trong dạ dày. Bệnh ung thư dạ dày được xác định là do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên trong đó chủ yếu là xuất phát từ những bệnh lý ở dạ dày như đau dạ dày, viêm loét dạ dày, xuất huyết dạ dày… cộng thêm yếu tố tuổi tác và điều kiện sống thấp, vệ sinh kém, ăn uống không hợp lý…

Fucoidan phòng chống ung thư dạ dày như thế nào?

Gần đây, nghiên cứu của Phòng phẫu thuật ung thư học, Khoa Ngoại, Trường Y khoa và Phòng chức năng Gen, Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ sinh học của Đại học Tottori, Yonago, Nhật Bản đã chứng minh Fucoidan có khả năng hoạt động ức chế sự tăng sinh tế bào ung thư dạ dày.

Bên cạnh đó, Fucoidan còn có tác dụng ngăn chặn sự hình thành các mạch máu nuôi dưỡng tế bào ung thư dạ dày và tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Ngoài tác dụng chống ung thư, các chiết xuất Fucoidan còn chứa các thuộc tính làm loãng máu có thể ngăn ngừa cục máu đông và làm giảm nguy cơ bị bệnh tim. Do đó, những người bị loãng máu cần tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng Fucoidan.

fucoidan cua nhat

Hiện nay ở Việt nam có rất nhiều loại thuốc quảng cáo có chứa hàm lượng fucoidan. thuốc fucoidan nhật bản 3 trong 1 là sản phẩm được đánh giá cao nhất bởi hàm lượng tảo nâu - loại tảo chứa fucoidan. Đây là sản phẩm Fucoidan chính hãng duy nhất được nhập khẩu từ Nhật Bản và có giấy phép lưu hành từ Bộ Y Tế . Sự kết hợp giữa nấm Agaricus và Fucoidan trong cùng một sản phẩm đã cho ra đời một công thức có tác dụng hiệp đồng mạnh mẽ giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc.

 

Xem thêm:
9/10 115 bài đánh giá
0782345679
messenger icon zalo icon