Chất chống oxy hóa – người bạn của sức khỏe

Cỡ chữ

Chất chống oxy hóa là ion - tức nguyên tử hay phân tử thừa điện tử. Nó giống như con nhà giàu, sẵn sàng cho các gốc tự do thêm điện tử (bởi vốn gốc tự do luôn thiếu điện tử - ion +).

Từ đó giúp trung hòa gốc tự do, ngăn các gốc tự do phá hủy tế bào, từ đó duy trì hoạt động bình thường của tế bào.

Chất chống oxy hóa – người bạn của sức khỏe - Ảnh 2

Chất chống oxy hóa – người bạn của sức khỏe - Ảnh 3

Như chúng ta đã biết, trong cơ thể bệnh nhân ung thư có rất nhiều gốc tự do (thường gọi là máu có tính axit ). Và chính gốc tự do là nguyên nhân chủ yếu gây bệnh ung thư, suy giảm miễn dịch.

Thêm vào đó quá nhiều gốc tự do cũng làm cho tế bào ung thư phát triển mạnh hơn và dễ di căn hơn. Chính vì vậy, việc bổ sung thật nhiều chất chống oxy hóa để trung hòa gốc tự do, bảo vệ tế bào, tăng cường miễn dịch là vô cùng cần thiết.

Vậy chất chống oxy hóa có ở đâu? Đến từ các nguồn nào?

Cũng như gốc tự do, chất chống oxy hóa đến từ 2 nguồn: Tự sinh và ngoại lai.

1. Tăng cường chất chống oxy hóa tự sinh

Chất chống oxy hóa tự sinh tức được sinh ra trong cơ thể một cách tự nhiên nhờ:

  • Tâm lý tích cực: Yêu thương, hạnh phúc, vui vẻ, bình an, hy vọng, tin tưởng, biết ơn...
  • Hoạt động tập luyện thể thao loại hình, tần suất và mức độ thích hợp. Người bệnh có thể tập các bài tập: Thiền, Yoga, Dịch chân kinh, Khí công, các bài tập vừa sức và được yêu thích.

Chất chống oxy hóa – người bạn của sức khỏe - Ảnh 4

Hoạt động luyện tập thể dục thể thao với tần suất phù hợp giúp tăng cường chất oxy hóa tự sinh.

2. Cách bổ sung Chất chống Oxy hóa từ bên ngoài

Người bệnh có thể chủ động bổ sung chất Chống Oxy hóa từ bên ngoài thông qua việc ăn uống, sống trong môi trường trong sạch, thải sạch độc tố trong cơ thể, sử dụng đúng sản phẩm hỗ trợ hay còn gọi là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư.

kinh nghiệm dùng fucoidan

  • - Sống ở nơi có nhiều cây xanh. Người bệnh có thể sinh sống tại nơi có nhiều câu xanh, gần biển, sông, suối hay thác nước. Những nơi này có không - khí liên tục được làm sạch bởi cây xanh và chuyển đổi luồng gió.
  • - Có chế độ dinh dưỡng đủ, lành mạnh, phù hợp.
  • - Thải sạch độc tố trong cơ thể.
  • - Sử dụng đúng sản phẩm hỗ trợ. Fucoidan xanh – Agaricus có thể là một trong số ít lựa chọn tuyệt vời cho người bệnh. Tác dụng của sản phẩm là thành quả của tác dụng hiệp đồng từ Fucoidan và Agaricus. Đặc biệt, Fucoidan trong Fucoidan xanh là loại Fucoidan được lấy từ đảo Mozuku Nhật Bản – loại tảo tốt nhất trển thế giới.

 

8/10 70 bài đánh giá
0782345679
messenger icon zalo icon