Những thói quen tốt giúp phòng chống bệnh ung thư vòm họng

20/12/2019 286

Ung thư vòm họng là căn bệnh nguy hiểm nhưng theo các chuyên gia, nếu duy trì những thói quen tốt dưới đây, mỗi chúng ta hoàn toàn có thể phòng chống bệnh ung thư vòm họng một cách hiệu quả.

Vai trò của hệ miễn dịch trong cơ thể của người bệnh ung thư

19/12/2019 382

Hệ miễn dịch như một tấm lá chắn giúp cơ thể tránh được những tác động có hại bên ngoài, giữ cơ thể luôn khỏe mạnh. Riêng với người bệnh ung thư, vai trò của hệ miễn dịch trong cơ thể rất quan trọng, chúng góp phần làm chậm lại sự phát triển của tế bào, sự di căn khối u, đồng thời còn có rất nhiều vai trò khác nữa.

Bật mí những thực phẩm “vàng ” mà người bệnh ung thư nên ăn và công dụng fucoidan

17/12/2019 282

Chế độ dinh dưỡng tốt có vai trò đặc biệt quan trọng khi bạn mắc bệnh ung thư và công dụng của fucoidan, cụ thể chúng có thể giúp tường cường hiệu quả của phương pháp điều trị bệnh ung thư và kiểm soát sức khỏe tổng thể cho người bệnh.

Kết quả thực nghiệm chứng minh “Hợp chất Fucoidan” có tác dụng hỗ trợ điều trị căn bệnh ung thư

16/12/2019 245

Do đã từng có một số thí nghiệm chứng minh tác dụng chống ung thư của “Tảo nâu chứa Fucoidan”, cho nên trước khi bắt đầu thuyết minh về hiệu quả của “Hợp chất Fucoidan” đối với căn bệnh ung thư, tôi giới thiệu quá trình sử dụng tế bào ung thư được nuôi cấy để làm thí nghiệm trong ống nghiệm. 

8 cách bạn cần làm ngay để phòng ngừa ung thư

02/12/2019 429

Bên cạnh áp dụng chế độ ăn uống dinh dưỡng và lối sống lành mạnh, bạn còn có thể sử dụng Yuken Fucoidan để phòng ngừa ung thư. Một sản phẩm nội địa Nhật Bản được người Nhật sử dụng thường xuyên hàng ngày.

Đọc 1 lần cứu được 1 cuộc đời, câu chuyện về bệnh nhân ung thư phổi

22/11/2019 331

Sau khi nhận được kết luận ung thư phổi giai đoạn cuối của chồng tại bệnh viện Phổi TW cùng lời khuyên của bác sỹ: “Gia đình hãy chuẩn bị trước tâm lý”, bà Lê Thị H đã quyết định đưa ông Trần Gia H về điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh, đồng thời cùng gia đình bàn bạc sẵn chuyện hậu sự cho chồng. Ấy vậy mà sau gần 8 năm, người đàn ông “đã được lo sẵn hậu sự” vẫn sống khỏe mạnh như chưa từng nhận được “án tử”.

7 loại thực phẩm gây lão hóa sớm, mọi người đang ăn hàng ngày và công dụng của fucoidan

15/11/2019 313

Chế độ ăn uống cũng có thể thúc đẩy quá trình lão hóa, theo các chuyên gia dình dưỡng, 7 loại thực phẩm dưới đây, ăn nhiều không chỉ gây nguy hiểm tới sức khỏe, còn làm tăng quá trình lão hóa. ....

0782345679
messenger icon zalo icon