Cách nhận biệt Fucoidan chính hãng đơn giản

Đăng lúc 10:16:43 ngày 18/06/2020 | Lượt xem 680 | Cỡ chữ

Ma trận Fucoidan trên thị trường

Chiết xuất từ chất nhờn của tảo biển, Fucoidan được phát hiện đầu tiên năm 1913 tại Nhật Bản, chứa nhiều trong tảo nâu Kombu, Mekabu, Mozuku. Trong đó, Fucoidan chiết xuất từ tảo Mozuku sống ở vùng đảo Okinawa – Nhật Bản cho chất lượng tốt nhất.

Các dẫn chứng khoa học cho thấy Fucoidan đem lại nhiều hiệu quả trong hỗ trợ điều trị ung thư như: kích thích các tế bào ung thư “tự chết”, ức chế quá trình xâm lấn, di căn và tăng cường hệ miễn dịch cơ thể.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều những sản phẩm thực phẩm chức năng Fucoidan với các nguồn gốc khác nhau, trong đó phần lớn là hàng xách tay không rõ nguồn gốc. Giá cả của các loại này cũng có vô vàn mức khác nhau khiến cho người tiêu dùng như rơi vào ma trận, không biết phải làm thế nào để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Cách nhận biết Fucoidan chính hãng

Theo các nhà tư vấn, việc đưa ra lựa chọn loại nào thì phù hợp, không thể dựa vào những tác động chủ quan, mà cần khách quan trong việc nhìn nhận công dụng, cũng như nguồn gốc của loại thực phẩm chức năng này.

Yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng chính là sản phẩm được đăng ký phân phối bởi các công ty

Tem chống hàng giả là một trong những giải pháp được nhiều doanh nghiệp chọn lựa để bảo vệ thương hiệu và chống lại nạn làm giả, làm nhái sản phẩm của mình. Đây cũng là yếu tố giúp người tiêu dùng phân biệt hàng chính hãng với hàng xách tay.

Trên hộp sản phẩm Okinawa Fucoidan hàng thật sẽ có nhãn phụ bằng tiếng việt và số đăng ký sản phẩm với Bộ Y tế (xác nhận công bố an toàn thực phẩm).

Trong mỗi hộp Okinawa Fucoidan chính hãng sẽ có toa hướng dẫn bằng tiếng Việt, hàng xách tay, hàng giả không có.

Trên hộp sản phẩm Yuken Fucoidan chính hãng sẽ có nhãn phụ bằng tiếng Việt và số đăng ký sản phẩm với Bộ Y tế (xác nhận công bố an toàn thực phẩm), số đăng ký giấy phép quảng cáo.

Cách nhận biệt Fucoidan chính hãng đơn giản - Ảnh 2


Yuken Fucoidan chính hãng, khuyến khích người tiêu dùng sử dụng những phần mềm kiểm tra mã vạch (barcode) như icheck với thiết bị ứng dụng IOS, Gcheck với thiết bị ứng dụng Android.Trên hộp sản phẩm Yuken Fucoidan hàng thật sẽ có nhãn sản phẩm màu đỏ, ghi tên 3 hợp chất chính của sản phẩm: Fucoidan, nấm Agaricus, tảo Spirulina.

Địa chỉ mua fucoidan chính hãng ở đâu

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giới thiệu chiết xuất từ fucoidan nhưng khong phải ai cũng phân biệt được hàng thật và giả và tìm được đúng địa chỉ bán yuken fucoidan chính hãng. Thái Huy Trung - Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp fucoidan 3 trong 1 của tập đoàn Monomaru Nhật Bản. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng, nếu phát hiện hàng nhái sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm. 

9/10 226 bài đánh giá
0782345679
messenger icon zalo icon